Naan Pizhai Lyrics English Tamil

Naan Pizhai Lyrics in English Tamil

நான் பிழை
நீ மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால்
அது தவறே இல்லை

நீ இலை
நான் பருவ மழை
சிறு சிறு துளியாய்
விழும் தருணம் இல்லை

ஆழியில் இருந்து
அலசி எடுத்தேனே
அடைக்கலம் அமைக்க
தகுந்தவன் தானே

அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நான் நினைச்சா தோணும்
அடி அழகா சிரிச்ச முகமே
நினைச்சா தோணும் இடமே

நான் பிறந்த தினமே
கெடச்ச வரமே

நான் பிழை
நீ மழலை
எனக்குள் நீ இருந்தால்
அது தவறே இல்லை

நீ இலை
நான் பருவ மழை
சிறு சிறு துளியாய்
விழும் தருணம் இல்லை

அவள் விழி மொழியை
படிக்கும் மாணவன் ஆனேன்
அவள் நட...

Naan Pizhai Lyrics in English

Naan pizhai
Nee mazhalai
Enakkul nee irundhaal
Adhu thavarey illai

Nee ilai
Naan paruva mazhai
Siru siru thuliyaai
Vilum tharunam illai

Aazhiyil irundhu
Alasi eduthaenae
Adaikalam amaikka
Thagundhavan dhaane

Adi azhaga siricha mugamey
Naan nincaha thonum idamey
Adi azhaga siricha mugamey
Nincaha thonum idamey

Naan pirandha dhinamey
Kidacha varamey

Naan pizhai
Nee mazhalai
Enakkul nee irundhaal
Adhu thavarey illai

Nee ilai
Naan paruva mazhai
Siru siru thuliyaai...

Credit:

Song: Naan Pizhai
Lyrics: Vignesh Shivan
Singer: 
Ravi G, Shashaa Tirupati

For more songs Beautiful Song Lyrics

Tags:

Naan Pizhai Lyrics English and Tamil - The "Naan Pizhai' is a song from the Tamil movie. And the song is about a man who reminisces about his lost love. He wishes to go back to the days when they were together, but he knows that it is impossible. He expresses his longing for her in the song.

NextGen Digital Welcome to WhatsApp chat
Howdy! How can we help you today?
Type here...